0772.826.905 (Tư vấn, hỗ trợ, CSKH) - Giao hàng toàn quốc

Đặc điểm ưu việt của gối cao su thiên nhiên - Gối Mayhome

23/03/2021 373 lượt xem bình luận
Trung bình một ngày thời gian ngủ chúng ta khoản 8 giờ, có nghĩa chúng ta đã dành 1/3 cuộc đơi để ngủ. Trước giờ, quan niệm chúng ta gối chỉ là một vật hỗ trợ quá trình nghỉ ngơi, giấc ngủ. Nhưng hiện nay, gối không còn đơn thuần chỉ là một thứ để kê đầu mỗi đêm mà nó còn đóng góp vào sự nghỉ ngơi, sức khỏe của chúng ta. Hiện nay, xu thế mới là sử dụng gối cao su thiên nhiên để có một giấc ngủ ngon giấc. Gối Mayhome được làm từ 100% cao su tự nhiên cho những ưu điểm tuyệt vời giúp cho giấc ngủ và nâng cao sức khỏe bản

Độ đàn hồi và nâng đỡ hiệu quả

       Gối Mayhome được làm từ 100% cao su tự nhiên cho hiệu quả đàn hồi cao hơn các chất liệu ruột gối khác như cao su non, bông, lông vũ…Khả năng đàng hồi, nâng đỡ hiệu quả giúp phần gáy, cột sống và vai được thoải mái trong lúc ngủ, hình thằng hướng thẳng tránh các bệnh về cột sống, đau nhứt mỏi vai gáy.

Kháng khuẩn

       Sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên, gối cao su thiên nhiên Mayhome có khả năng kháng khuẩn và kháng bụi hiệu quả. Chất liệu cao su tự nhiên tạo môi trường kháng các ký sinh trùng và các hợp chất gây dị ứng, giúp bề mặt gối sạch sẽ, không chứa mầm bệnh. Gối Mayhome là sản phẩm lý tưởng cho những người dị ứng hoặc nhạy cảm với các chất hóa học hay lông vũ.

Thoáng khí hiệu quả

       Gối Mayhome cao su thiên nhiên với hệ thống lỗ thoáng khí đa chiều, thông gió hai chiều, cho phép không khi lưu thông một cách tự nhiên, không gây hầm, nóng bứt khi nằm lâu. Cung cấp lượng oxy giúp người dùng trao đổi khí tự nhiên, thoải mái trong quá trình ngủ. Hệ thống thoáng khi cho bề mặt không giữ lại mùi hôi, vì thế hạn chế vi khuẩn cũng như không gây mùi khó chịu khi ngủ

Thiết kế đường cong và hạt massage

       Gối Mayhome-cao su thiên nhiên có thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều sở thích khác nhau. Đường cong gối thiết kế tinh tế tạo sự nâng đỡ và có thể massage làm dễ chịu người nằm, cho giấc ngủ thoải mái và thư giản.

 

Bền bỉ và thân thiện môi trường

       Gối Mayhome- cao su thiên nhiên có độ bền và ổn định hơn nhiều loại ruột gối thông thường. Độ đàn hồi tốt giữ cho hình dạng gối luôn ổn định qua thời gian sử dụng chứ không dồn cục như một số loại bông. Thành phần từ 100% cao su thiên nhiên giúp thân thiện môi trường, không tạp chất nên giữ được sự tự nhiên nên nằm trên gối Mayhome tạo cảm giác như bạn đang hòa cùng thiên nhiên. Đặc tính tự hủy của cao su thiên nhiên là yếu tố quan trọng trong bảo vệ môi trường.

 Hãy chọn cho mình một chiếc gối MAyhome từ cao su thiên nhiên nguyên chất để có một giấc ngủ ngon giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần. Chiếc gối Mayhome sẽ là người bạn đồng hành chăm sóc giấc ngủ cho bạn.

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
blog_1611730886.jpg Vali Xpak lần đầu có mặt tại EMART ...
Vào ngày 07/01/2021 đến ngày 19/01/2021 Dòng vali Xpak đã có mặt t...
27/01/2021
blog_1608627433.jpg OGEFER ĐÃ CÓ MẶT TẠI ACE HOME CENTER ...
Mặt Hàng OGEFER đã và đang có mặt tại ACE Home Center Vạn Hanh Mal...
18/12/2020