0772.826.905 (Tư vấn, hỗ trợ, CSKH) - Giao hàng toàn quốc

Vận chuyển và giao nhận

22/12/2020 428 lượt xem bình luận

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÁT AN NHIÊN thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Công ty chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.


- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
 
- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. 

1. Giao hàng nhanh trong ngày
 
- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nếu khách hàng muốn nhận hàng ngay sau khi đặt hàng hoặc nhận hàng nhanh trong ngày. Chúng tôi sẽ book giao hàng bằng các ứng dụng giao hàng nhanh. Quý khách sẽ được thông báo phí vận chuyển, đơn hàng sẽ được giao khi khách hàng đồng ý với phí vận chuyển đó.
 
- Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
 
- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Thời gian cho quý khách đổi trả là 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng. 
 
- Quý khách nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)
 
- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Chúng tôi không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.
 
2. Chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, công ty sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát nhanh.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
 
- Thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày (hoặc sớm hơn)

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.
 

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
blog_1608627506.png Thông tin về chủ sở hữu website
Thông tin về chủ sở hữu website
21/12/2020