Giới thiệu GỐI NẰM MEMORY FOAM – PAN

Giới thiệu GỐI NẰM MEMORY FOAM – PAN

Gối nằm memory foam- Xpak là sản phẩm của công ty TNHH SX TM Phát An Nhiên theo tiêu chuẩn của PAN (TCCS 09_2020/PAN) .

Gối nằm là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Một chiếc gối ngủ tốt sẽ giúp mang lại giấc ngủ ngon và phục hồi sự mệt mỏi sau một ngày học tập và làm việc cho cả gia đình. Vậy một chiếc gối như thế nào sẽ giúp giấc ngủ được hiệu quả nhất? Cùng PAN khám phá loại gối nằm phù hợp với gia đình của bạn nhé!
Gối foam là một sản phẩm gối nằm mới trên thị trường Việt Nam. Chất liệu foam là chất liệu mới và được ưa thích trong ngành công nghiệp nệm ở các nước phát triển. Ưu điểm của loại chất liệu này là có khả năng nâng đỡ cổ hoàn hảo mà vẫn giữ được êm ái, bồng bềnh và nhẹ tênh như mây. Gối foam có độ đàn hồi tốt, giúp nâng đỡ tối ưu và trọn vẹn phần đầu và cổ, giúp bảo vệ cột sống hiệu quả. Ngoài ra, gối nằm chất liệu foam cũng có độ thoáng khí cao, tạo cảm giác thoáng mát khi sử dụng
Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến lựa chọn chiếc gối nằm phù hợp, bởi nó quyết định trực tiếp đến khả năng nâng đỡ và độ bền bỉ của gối.
Chất liệu: Ruột gối: Mút hoạt tính – Memory foam
Áo gối: 100% Polyester Bọt xốp (foam) được định nghĩa chung nhất là chất được hình thành bằng cách bao gồm nhiều bọt khí trong chất lỏng hoặc chất rắn. Nó có thể đề cập đến bất kì điều gì tương tự như phenomenon, như là bọt xốp lượng tử. Thông thường mọi người gọi là bọt xốp Rubber foam-closed (cao su xốp). Xốp hoặc một số bọt được chế tạo khác khi họ sử dụng thuật ngữ. Nó có thể được xem như là một dạng keo.
Đặc trưng của loại mút này là độ dẻo và khả năng co giãn cao chính vì thế nó đã từng được nghiên cứu và ứng dụng nhiều tại NASA – cơ quan hàng không vũ trụ hàng đầu của thế giới để làm giảm hết các áp suất ở trong không gian, bảo vệ sức khỏe của các phi hành gia.
Kích thước gối nằm: Để chọn được kích thước gối nằm đúng nhất, bạn nên chọn mua gối ngủ phù hợp với kích cỡ đầu và vai của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên chọn loại gối quá thấp hay quá cao. Kích thước gối nằm quá thấp không những làm cho bạn không được thoải mái, mà còn gây hại cho sức khỏe. Bởi ngủ lâu trên gối thấp khiến máu bị dồn nhiều về não sẽ gây ra tình trạng khó ngủ. Mặt khác, phần xương cổ không nằm đúng vị trí sẽ gây đau đầu và vai gáy.
Sau đây là các kích thước của loại gối foam này:
• 48*28 cm
• 30*50 cm
• 60*40 cm
• 62*34 cm
Những loại gối Memory Foam Xpak : Có 3 kiểu dáng
  1. Gối bánh mì tổ ong.
  2. Gối lượn sóng.
  3. Gối cánh bướm.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Giặt tay bao gối với xà phòng. Phơi khô dưới nắng.
Không giặt ruột gối, phơi dưới nắng nhẹ, thông thoáng.
Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHÁT AN NHIÊN
Địa chỉ: A26/27QK Quốc lộ 50, Ấp 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: 0913 702 836
Địa chỉ sản xuất: Room 508, Shenhui Building, Huli District, Xiamen City, Fujian, China
Tiêu chuẩn sản phẩm: TCCS 09_2020/PAN
Năm sản xuất: 2020
Xuất xứ tại: Trung Quốc

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *