Giới thiệu

Công ty TNHH sản xuất thương mại Phát An Nhiên (P.A.N) là đơn vị top đầu trong lĩnh vực Sản xuất – Nhập khẩu – Phân phối nhiều thương hiệu ngành hành lý. P.A.N luôn tuân thủ tôn chỉ từ lúc thành lập: Trung thực với khách hàng – Trách nhiệm với xã hội.

Trên toàn quốc, P.A.N cung ứng nhóm sản phẩm: Vali nhựa, Vali vải, Balo, Cặp xách, Túi du lịch, Ví cầm tay và phụ kiện hành lý như túi trùm vali, khăn bịt mắt, gối cổ, nhu cầu thị trường bán sỉ, lẻ,Parnership với các doanh nghiệp khác làm quà tặng, B2B…Chúng tôi luôn cam kết chất lượng, xuất xứ hàng hóa và bảo mật thông tin của khách hàng.

Những thương hiệu độc quyền dẫn đầu thị trường nội địa:
– XPAK “Vali cho mọi nhà”: ValI, Túi du lịch.
– HERADITE 1888’s: Dòng Vali – Ví cầm tay cao cấp, thiết kế độc quyền.
– ARCTIC_HUNTER: Balo, Túi chéo đã có mặt tại 20 thị trường quốc tế.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất & nhập khẩu & phân phối – sản phẩm của P.A.N đã có mặt trên 500 siêu thị lớn nhỏ của các hệ thống bán lẻ hàng đầu Việt Nam: Coopmart, Vincom, Vinmart, Emart, Lotte mart, Aeon… và nhiều đại lý trên toàn quốc.


Song hành cùng hoạt động kinh doanh, các công tác xã hội luôn nằm trong kế hoạch mà tập thể P.A.N đã & đang thực hiện. Trong nhiều năm qua, chúng tôi rất hạnh phúc khi được sẻ chia và hỗ trợ các quỹ hoạt động vì trẻ em và người cao tuổi. Không chỉ nỗ lực trở thành một trong những đơn vị đầu ngành trong kinh doanh, tập thể P.A.N phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có đóng góp tích cực đến cộng đồng.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng trái tim nhiệt huyết, P.A.N sẽ luôn phát triển bền vững để tri ân sự yêu mến, tín nhiệm của quý khách hàng đã dành cho P.A.N trong suốt nhiều năm qua.

Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối, góp sức những vấn đề cộng đồng… xin vui lòng liên hệ với P.A.N trên Fanpage hoặc liên hệ:
– Email: pan.openyourworld@gmail.com
– Hotline: 0772.826.905

Xin trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng!